0933 43 0903

Báo giá nhà thép tiền chế

5 (100%) 1 vote

Báo giá nhà thép tiền chế

Báo giá nhà thép tiền chế mời quý khách hàng tham khảo báo giá thiết kế – gia công – thi công nhà thép tiền chế tại Miền Nam. 

Công ty Nhà Thép Tiền Chế Bình Dương Antaco trân trọng cảm ơn quý khách đã tham khảo thông tin tại trang chủ của chúng tôi

Bao-gia-nha-thep-tien-che

Với những ưu điểm nổi bật nên nhà thép tiền chế ngày càng được ứng dụng một cách rộng rãi. Cùng với đó cũng có rất nhiều đơn vị đấu thầu và tất nhiên mức giá cũng sẽ khác nhau. Việc báo giá nhà thép tiền chế hiện nay rất cạnh tranh, từ đó khiến người có nhu cầu lắp đặt sẽ băn khoăn trong việc lựa chọn. Chính vì thế bạn cần có những lưu ý cơ bản để có được sản phẩm tốt với giá thành thích hợp.

Bảng báo giá nhà thép tiền chế

Việc báo giá nhà thép tiền chế sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chuẩn sau:

  • Giá nhà thép tiền chế theo khối lượng

Khi nói đến nhà thép tiền chế, chúng ta có thể dễ dàng hình dung được rằng vật liệu chủ yếu để sử dụng xây dựng nên là từ thép. Đây chính là một trong những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề giá cả của sản phẩm. Thường giá thành sẽ được tính theo đơn vị tấn. Bao nhiêu tiền/1 tấn.

Gia-nha-thep-tien-che-theo-khoi-luong
Gia-nha-thep-tien-che-theo-khoi-luong

Tuy nhiên giá ở đây không đơn thuần chỉ là giá thép mà được tính gồm chi phí vật tư, chi phí gia công, vận chuyển và lắp đặt. Chính vì thế mà nếu một số công trình có lượng thép ngang nhau nhưng giá cả chênh lệch cũng hoàn toàn dễ hiểu do yêu cầu của mỗi công trình là hoàn toàn khác nhau và còn dựa vào các tiêu chí khác như chất lượng vật liệu, quy trình, kỹ thuật…

  • Giá nhà thép tiền chế thép theo m2

Một trong những tiêu chí để các đơn vị báo giá nhà thép tiền chế chính là đơn vị m2 (mét vuông). Trường hợp việc tính toán khối lượng thép không chính xác và khó khăn thì đơn vị m2 sẽ được tính là đơn vị đo lường hiệu quả.

Giá nhà thép tiền chế tính theo m2 có thể tính riêng phần diện tích nhà xưởng và diện tích các công trình phụ trợ. Những diện tích có công năng khác nhau sẽ được tính với mức giá cả khác nhau. Một số nhà thầu cũng có thể báo giá trung bình của các diện tích thành phần.

bao-gia-nha-thep-theo-met-vuong-m2

Giá nhà thép tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố nào?

Trên thực tế, các công trình nhà thép tiền chế hiện nay rất đa dạng với mục đích phục vụ khác nhau, đặc điểm khác nhau, chính vì thế mà vấn đề về chi phí cũng hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên những tiêu chí chính được dùng để báo giá nhà thép tiền chế chính là:

  • Trọng lượng và kích thước của từng bộ phận kết cấu nên nhà thép
  • Hình dạng dầm và kết cấu của sàn
  • Mức độ phức tạp của công trình
  • Địa điểm xây dựng

Bên cạnh đó một số tiêu chí khác cũng được coi là căn cứ đánh giá  giá thành sản phẩm điển hình như: tính năng, tính thẩm mỹ của công trình, yêu cầu đặc biệt của chủ công trình.

Gia-nha-thep-tien-che-phu-thuoc-vao-cac-yeu-to-khac-nhau

Giá thi công nhà thép tiền chế

Chủ đầu tư chính là người hiểu rõ ngân sách của mình cho công trình, căn cứ dựa trên một số tiêu chí qua việc phân tích mà người chủ đầu tư công trình sẽ có những chính sách giúp cân đối tài chính, phí nào nên  tăng, phí nào nên giảm để có mức giá phù hợp mà vẫn đảm bảo được các yêu cầu về công năng sử dụng.

Như vậy có thể thấy rằng việc báo giá nhà thép tiền chế có thể căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau tuy nhiên để có được mức giá phù hợp bạn cần có những tham khảo cụ thể, mức giá tăng giảm tùy từng thời điểm biến động theo thị trường để có được một công trình chất lượng với chi phí hợp lý.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *