NHÀ THÉP TIỀN CHẾ BÌNH DƯƠNG – THỦ DẦU MỘT

 Chúng tôi với đội ngũ công nhân và kỹ sư tay nghề cao sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng với phương châm : báo giá sớm nhất, giá thành tốt nhất, và đáp ứng thi công nhanh và an toàn nhất. vui lòng liên hệ hotline : 0933430903 để được tư vấn thêm

Steel Buildings là loại nhà chỉ sử dụng các mối liên kết đã được thiết kế sẵn và các nguyên vật liệu đã được xác định trước để thiết kế và sản xuất các kết cấu nhà. Vì vậy Steel Buildings làm giảm đáng kể thời gian thiết kế, sản xuất và lắp dựng cho các công trình lớn như các nhà xưởng, nhà kho, phòng trưng bày, trung tâm thương mại, siêu thị, sân vận động, phòng triển lãm  và cầu vượt bằng thép .v.v.
nhà thép tiền chế
Thành phần cấu tạo chính của Steel Buildings:
Khung chính
– Khung thép tiền chế có thể được sử dụng với công trình có chiều cao tới 30m (tính đến mép dưới mái) cho nhà có chiều rộng tới 60m.
– Khung thép tiền chế khả năng vượt những nhịp lớn: Có thể vượt nhịp tối đa 90m với khung loại 1 nhịp và tối đa 70m với mỗi modul trong nhịp – với số module lên tới 4 (tổng cộng 280m)
khung kèo thép chính
khung kèo thép
 
Thành phần kết cấu thứ yếu khác:

– Thành phần thép cán nguội có hình “ Z “ , “ C “ dùng cho kết cấu phụ (xà gồ mái, xà gồ tường, dầm…)

dầm thép 
dầm thép
 
Tôn lợp mái
– Thành phần nguyên liệu của tấm lợp tôn(tấm lợp kim loại) có các loại sau: kẽm mã màu, nhôm kẽm mạ màu
– Chiều dày của tấm lợp: 0.4mm, 0.45mm, 0.48mm, 0.5mm, 0.6mm. Tuỳ theo công năng của từng dự án mà chúng tôi sử dụng từng loại tấm lợp tôn cho phù hợp.
tôn lợp mái
tôn lợp mái

One Response to “NHÀ THÉP TIỀN CHẾ BÌNH DƯƠNG – THỦ DẦU MỘT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *