0933 43 0903

Xây dựng nhà thép tiền chế ở Tây Ninh

nha-thep-tien-che-tay-ninh
5 (100%) 1 vote

Xây dựng nhà thép tiền chế ở Tây Ninh giá rẻ – uy tín – chất lượng

Nhà thép tiền chế Tây Ninh công ty chúng tôi chuyên thiết kế, gia công nhà tiền chế và lắp đặt nhà tiền chế tại Tây Ninh. Quý khách hàng là nhà thầu xây dựng, hay chủ đầu tư cần xây dựng nhà xưởng, cần thiết kế gia công nhà khung thép vui lòng liệ hệ để được chúng tôi hỗ trợ ngay, Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

nha-thep-tien-che-tay-ninh

Tây Ninh – Công ty Xây Dựng – Nhà Thép Tây Ninh Antaco

Tây Ninh hiện là 1 tỉnh thuộc đồng bằng Đông Nam bộ Việt Nam.

Tây Ninh Nằm nằm ở vị trí nối giữa TPHCM và thủ đô Phnôm Pênh của vương quốc Campuchia, và là 1 trong những tỉnh có vùng kinh tế trọng điểm ở phía Nam.

Đây chính là lý do then chốt vì sao nhu cầu xây dựng hiện tại ở Tây Ninh khá phát triển. Và mô hình hiện tại được áp dụng khá phổ biến chính là nhà thép tiền chế.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về việc xây dựng nhà thép tiền chế tại Tây Ninh đê bạn đọc hiểu rõ hơn và lưu ý thực hiện khi có nhu cầu.

Xay-dung-nha-thep-tien-che-o-tay-ninh

Những ưu điểm nổi bật của nhà thép tiền chế

Mô hình xây dựng truyền thống chúng ta từ trước đến nay chính là nhà bê tông cốt thép rất gần gũi. Tuy nhiên quy trình xây dựng này khá cầu kỳ gắn liền với cát, đá, xi măng… với thời gian thực hiện. Có những công trình lên đến hàng chục năm trời. Một giải pháp mới được thực hiện và thu được hiệu quả nổi bật với những ưu điểm rõ nét chính là mô hình nhà thép tiền chế.

Xay-dung-nha-thep-tien-che

Với nguyên liệu chính là thép, được sản xuất gồm các khung dựng, xà gồ, kèo…lắp ráp hoàn chỉnh lại với nhau sẽ tạo nên một khối vững chắc. Nhà thép tiền chế được đánh giá cao với những ưu điểm như sau:

 • Khả năng chịu lực tốt: thép là vật liệu có khả năng chịu lực khá tốt trong các nguyên liệu xây dựng hiện nay. Đặc biệt còn có độ dẻo dai. Chính vì thế mà các công trình được làm từ thép cũng sẽ có độ bên cao, an toàn, chắc chắn.
 • Trọng lượng nhẹ: nếu so sánh giữa thép và bê tông, gỗ thì thép có khối lượng riêng nhẹ hơn. Điều này rất có lợi cho quá trình vận chuyển, thi công, lắp đặt, giúp công trình có tải trọng nhẹ. Đặc biệt còn có thể lắp dựng ở nhiều địa hình khác nhau
 • Thời gian thi công nhanh: hầu hết các chi tiết này đều được sản xuất đồng bộ tại nhà máy sau đó mới vận chuyển đến địa điểm lắp ghép, có thể tiến hành thi công trong điều kiện thời tiết xấu nên sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian.
 • Tiết kiệm chi phí: Bên cạnh việc tiết kiệm chi phí nhân lực do thời gian thi công ngắn, việc xây dựng các loại nhà tiền chế cao tầng còn ít sử dụng vật liệu phụ nên cũng giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí khá lớn.

Thi công nhà tiền chế Tây Ninh

Việc thi công nhà tiền chế Tây Ninh nói riêng cũng như các địa phương khác nói chung cũng cần có những quy trình cụ thể để giúp chủ đầu tư thu được kết quả như mong muốn.

uu-diem-nha-thep-tien-che

Thông thường quy trình lắp đặt, xây dựng nhà thép tiền chế ở Tây Ninh được thực hiện theo quy trình sau:

 • Đơn vị thi công tiếp nhận yêu cầu- lắng nghe mong muốn của khách hàng.
 • Tìm hiểu về diện tích địa lý của dự án, đưa ra tư vấn phù hợp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 • Báo giá nhà thép tiền chế ở Tây Ninh
 • Ký hợp đồng giữa 2 bên.
 • Thiết kế bản vẽ kỹ thuật.
 • Sản xuất khung thép như bản vẽ kỹ thuật.
 • Vận chuyển khung thép, tiến hành lắp ráp dưới dự quản lý của kỹ sư giàu kinh nghiệm.
 • Bàn giao nghiệm thu công trình

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết trên bạn đọc đã có những hiểu biết cơ bản về xây dựng nhà thép tiền chế tại Tây Ninh để có thể chủ động chuẩn bị trước khi thực hiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *